Chủ đầu tư dự án Best Western Premier Sapphire có uy tín?

Cơn sốt Best Western Premier Sapphire ngày càng trở nên “nóng” và hấp dẫn hơn bao giờ hết trên thị trường bất động sản. Tất cả các thông tin về chủ đầu tư dự án, sản phẩm đầu tư và tiềm năng sinh lời được phân tích rất kỹ càng trước khi đưa ra quyết định xuống vốn. Nếu như quý khách hàng cũng quan tâm tới các vấn đề trên, hãy theo dõi ngay những nhận định dưới đây để có hướng đầu tư sáng suốt nhất.

Chủ đầu tư dự án Best Western Premier Sapphire là ai?

BWP Sapphire Hạ Long được biết tới với vai trò là dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô và tầm cỡ nhất khu vực miền Bắc hiện nay. Xét cả về quy mô, đẳng cấp và chất lượng sản phẩm nghỉ dưỡng, dự án này hoàn toàn có thể được so sánh ngang bằng với các siêu phẩm nổi tiếng khác như Vinpearl hay FLC resort,…Trước sự vượt trội và nổi bật đó, dự án này đã tạo ra rất nhiều thắc mắc xoay quanh thông tin về “ông lớn” đứng phía sau rót vốn và bảo trợ? Chắc chắn đó phải là một doanh nghiệp tầm cỡ thì mới có thể tạo nên một dự án nghỉ dưỡng cao cấp ở ngay tại vị trí đắc địa dù có trả giá bằng kim cương cũng có khó có thể nắm quyền khai thác.

Đáp án cho nghi vấn về chủ đầu tư dự án Best Western Premier Sapphire chính là công ty TNHH đầu tư bất động sản DOJILand danh tiếng. DOJILand là công ty con trực thuộc Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI lớn mạnh và từng được vinh danh là top 3 doanh nghiệp Việt Nam có tiềm lực mạnh mẽ nhất. Với tiềm lực tài chính vô cùng lớn mạnh, kinh nghiệm lâu năm và ẩn chứa trọn vẹn tâm huyết của mình, chủ đầu tư DOJILand hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng đích thực ngay cạnh kỳ quan thiên nhiên trong thời gian tới.

Uy tín của chủ đầu tư tại dự án Sapphire Hạ Long

Được biết, Sapphire Hạ Long là dự án bất động sản đầu tiên mà DOJILand muốn ra mắt thị trường nghỉ dưỡng tại miền Bắc. Chính bởi điều đó mà dự án này đón nhận rất nhiều ưu ái từ chủ đầu tư của mình, từ tài chính cho tới chiến lược phát triển, tất cả đều được tính toán một cách kỹ càng theo cách tỉ mỉ, thận trọng nhất.

Best Western Premier Sapphire

Best Western Premier Sapphire – sản phẩm của DOJILand

Ngay tại vị trí đắc địa kế bên Vịnh Hạ Long tuyệt đẹp, một siêu dự án nghỉ dưỡng với hàng ngàn căn hộ khách sạn hiện lên thật đẹp mắt và thu hút mọi ánh nhìn ngưỡng mộ. Dưới sự kiến tạo của các thương hiệu thiết kế nổi tiếng thế giới, dự án sở hữu phong cách kiến trúc hoàn toàn khác biệt. Đó là sự xuất hiện của sản phẩm căn hộ cao cấp có tầm view “triệu đô” và không gian gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Ngoài việc đầu tư trau chuốt trong từng sản phẩm căn hộ, dự án này còn có sự sắp xếp hệ thống tiện ích vô cùng thông minh. Toàn bộ 25 tiện ích nội khu đều được bài trí hợp lý ngay trong khuôn viên của dự án, nhờ đó mà quý du khách có thể dễ dàng tận hưởng được kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo cho riêng mình và nhận được sự phục vụ chu đáo nhất.

Với sự giám sát kỹ càng về chất lượng căn hộ và tiến độ thi công của chủ đầu tư, dự án Best Western Premier Sapphire hứa hẹn sẽ ra mắt thị trường nghỉ dưỡng miền Bắc trong những ngày gần cuối năm 2020. Cùng với quy mô rộng lớn và tầm đẳng cấp đáng ngưỡng mộ, siêu phẩm này chắc chắn sẽ tạo nên cú “huých” lớn, thu hút hàng chục triệu lượt du khách và khẳng được tiềm lực cũng như uy tín của chủ đầu tư danh tiếng hàng đầu.