Chung cư Picity High Park Thạnh Xuân Quận 12 là điểm đến an cư số một

Trước một cuộc sống xô bồ và vô cùng náo nhiệt tại thành phố Hồ Chí Minh, cư dân thành phố trước giờ vẫn luôn kiếm tìm một chốn an cư yên tĩnh và thoải mái, và một trong những dự án được yêu thích nhất trên thị trường chính là chung cư Picity High Park Thạnh Xuân Quận 12. Khi sở hữu một căn hộ tại dự án này, quý khách sẽ được hưởng một cuộc sống đẳng cấp và vô cùng hấp dẫn. Đời sống cư dân ở nơi đây được giới chuyên gia nhận định sẽ luôn được hoàn thiện, với chất lượng đi đầu so với hàng loạt các dự án khác cùng phân khúc và mức giá.

Chung cư Picity High Park Thạnh Xuân – dự án chất lượng cao với mức giá hợp lý

Chủ đầu tư Pi Group của dự án Picity Thạnh Xuân là một chủ đầu tư có tầm nhìn xa và có kinh nghiệm phát triển bất động sản trong 10 năm hoạt động, chính vì vậy đã lựa chọn phân khúc tầm trung để xây dựng lên một dự án tiềm năng và vô cùng nổi bật tại Quận 12. Với phân khúc tầm trung tập trung chủ yếu vào tập khách hàng trung cấp, Picity High Park sở hữu một mức giá khá hợp lý, từ 32 đến 35tr/m2. Với mức giá này, mỗi căn hộ tại dự án này dao động từ 1 tỉ đến 3 tỉ đồng, tương ứng với các căn một phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

Chung cư Picity High Park Thạnh Xuân - dự án chất lượng cao với mức giá hợp lý

Chung cư Picity High Park Thạnh Xuân – dự án chất lượng cao với mức giá hợp lý

Nếu so sánh mức giá này với các tiện ích và sự thuận tiện được tạo nên bởi những yếu tố xuất sắc của dự án, giới chuyên gia nhận định đây là một mức giá khá “lời” khi những tiện ích và tiện nghi khách hàng được hưởng vượt xa so với mức tiền phải bỏ ra. Đặc biệt hơn, cuộc sống tại Picity còn được chủ đầu tư chú trọng vô cùng vào trải nghiệm sống, trong đó, những hoạt động cũng như nhu cầu của quý khách sẽ luôn được đáp ứng và sở hữu chất lượng tốt nhất.

Tương ứng với mức giá hợp lý mà chủ đầu tư đưa ra tại dự án này chính là một chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi. Cụ thể, khách hàng được hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị hợp đồng mua bán, vay tối thiểu 4 năm và tối đa trong 25 năm. Ngân hàng MBBank sẽ là ngân hàng bảo lãnh cho các căn hộ chung cư của khách hàng khi mua nhà tại dự án chung cư Picity High Park này. Có thể nói, với những ưu đãi ở mức giá và chính sách bán hàng kể trên, chủ đầu tư đã trao cơ hội sở hữu những căn hộ chất lượng và thời thượng cho khách hàng một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Đời sống cư dân chất lượng tại dự án Picity High Park Thạnh Xuân

Chung cư Picity High Park Thạnh Xuân Quận 12 là một trong số ít những dự án nhận được sự yêu thích hàng đầu của khách hàng tại khu vực phía bắc Sài Gòn. Khi sinh sống tại đây, quý khách đã có cho mình một đời sống vô cùng chất lượng và bổ ích, do tại dự án có một hệ thống những tiện ích vô cùng chất lượng và đa dạng, mang đến cho cư dân nhiều các hoạt động thể thao, vui chơi và thư giãn. Cụ thể, tại nơi đây có nhiều bể bơi, các vườn dạo bộ, vườn cây, cung cấp một không gian khá rộng rãi để cư dân có thể thỏa sức nghỉ ngơi, thư giãn.

Đời sống cư dân chất lượng tại dự án Picity High Park Thạnh Xuân

Đời sống cư dân chất lượng tại dự án Picity High Park Thạnh Xuân

Các nhu cầu cơ bản của một cư dân như giáo dục, y tế, mua sắm cũng được đáp ứng vô cùng tốt nhờ có sự hiện diện của các tiện ích như trường mầm non, trường liên cấp quốc tế, trung tâm y tế, bệnh viện ở khu vực xung quanh dự án. Kết hợp giữa cuộc sống tràn ngập tiện ích và mức giá hợp lý, chung cư Picity High Park Thạnh Xuân Quận 12 đã làm nên một chốn an cư lý tưởng. Xem thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html