park6-times-city

  • Rất nhiều tiện ích vượt trội

Điều đầu tiên khi nói đến với Park Hill Times City đó chính là tiện ích. Với hơn 25 tiện ích xanh bao quanh toàn khu Park Hill, có đến 70% diện tích là dành cho cảnh quan như thảm thực vật xanh, cảnh quan nước, bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà, sân chơi sáng tạo cho trẻ em, đồi vọng cảnh vv… Sống tại Times City Park Hill, bạn như được trở về với thiên nhiên, tách biệt hẳn với phong cách đô thị của Times City giai đoạn trước.

khu-the-thao-park-6-times-city

Park 6 Times City còn mang đến hệ thống tiện ích lên đến 11 tiện ích trên tổng số 25 tiện ích toàn khu và là cửa ngõ thứ hai của KĐT Times City.

Park Hill Times City – Chung cư như Resort. Với sân vườn, hồ nước, vườn nướng BBQ, đồi vọng cảnh, giàn hoa, sân thể thao ngoài trời, hồ hoa sen, bức tường xanh và vô vàn tiện ích xanh khác. Hãy đến với Times City Park Hill để tận hưởng cuộc sống đậm chất thơ mộng và ngọt ngào của kiến trúc sinh thái Singapore.

pho-di-bo-park6-times-city

Điểm đặc biệt nhất của toàn bộ KĐT Times City, Times City Park Hill và toàn bộ hệ thống đô thị ở Việt Nam đó là sân chơi sáng tạo cho trẻ em tại sân tòa Park 6.

san-choi-cho-tre

san-choi-sang-tao-cho-tre

Đậy là điều khá mới mẻ ở Việt Nam, cũng là điểm nhấn lớn nhất và ưu ái nhất của Park Hill dành cho con em cư dân. Tại sân chơi này sẽ hội tụ rất nhiều trò chơi trí tuệ cho các bé giúp các bé phát triển toàn diện từ thể chất và cả trí tuệ. Các bé được phát triển tối đa khả năng sáng tạo, sự thông minh ,nhanh nhạy qua các trò chơi, kết hợp giữa học và thực hành.

  • Là tòa duy nhất có hướng Đông Nam

Tính thời điểm hiện tại, tòa Park 6 Times City là tòa duy nhất có hướng Đông Nam – hướng Vượng khí khiến cho toàn bộ căn hộ thông thoáng. Hướng Đông Nam view khoảng không rộng lớn với cỏ cây thiên nhiên và đất trời không hề bị che bởi bất kỳ tòa nhà nào.

mat-bang-layout-park-6

  • Lần đầu tiên tại Times City các căn hộ được thiết kế đều có cửa thông gió và ánh sáng tự nhiên trong từng phòng nhỏ

Khác biệt hoàn toàn với giai đoạn trước của Times City, khách hàng khó có thể tìm được căn hộ đều có ánh sáng và gió đến từng phòng nhỏ. Nhưng đến với Park Hill Times City, giờ đây khách hàng không cần lo lắng về vấn đề một phòng ngủ âm. Tất cả các phòng ngủ tại Park 6 Times City đều có cửa ra ban công, thông thoáng gần gũi với thiên nhiên từ phòng ngủ nhỏ cho bé và phòng ngủ lớn đến phòng khách.

Ngoài ra, một điểm mới mà những người yêu mến Times City trước đây trong mòn mỏi cũng không có đó chính là căn hộ 3 phòng ngủ dưới 100m2. Với Park 6 Times City, quý khách hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ với tổng giá trị vô cùng hấp dẫn, kết hợp với hướng Đông Nam.

Nếu bạn quan tâm đến dự án Times City Park 6  và muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn nữa, bạn có thể tìm đến website chính thức tại địa chỉ: http://timescityminhkhai.com/