Điều gì làm nên sự nổi bật cho Condotel FLC Hạ Long

Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay loại hình Condotel đã khá quen thuộc với du khách nghỉ dưỡng và các nhà đầu tư. Các sản phẩm Condotel luôn nhận được sự săn đón của thị trường bởi sự tiện nghi rất phù hợp là điểm dừng chân lý tưởng cho mỗi chuyến du lịch. Bên cạnh đó, sự có mặt của số lượng khan hiếm Condotel FLC Hạ Long trên thị trường lại như dội tiếp một niềm hân hoan cực lớn, tiếp tục lan tỏa khát vọng làm giàu của mỗi nhà đầu tư. 

Sản phẩm hình thành từ chủ đầu tư uy tín FLC Group

Nói đến chủ đầu tư FLC thì không mấy người là không biết, đây là một ông lớn đã có rất nhiều dự án tầm cỡ và hiện đang được xem là doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Sản phẩm gần đây của tập đoàn đã đi vào hoạt động là FLC Thanh Hóa, đây là sản phẩm rất thu hút khách du lịch và mang lại cơ hội làm giàu nhanh chóng cho các nhà đầu tư. Condotel FLC Ha Long dự kiến sẽ còn có những điểm nổi bật hơn hẳn so với đàn anh, vậy nên khách hàng càng tin tưởng đây sẽ lại là một sản phẩm đầy lợi nhuận.

Condotel FLC Hạ Long với vị trí đầy tiềm năng du lịch

Hạ Long được đánh giá là một trong những điểm du lịch đắt giá luôn nhận được sự quan tâm từ không chỉ khách du lịch mà còn của các nhà đầu tư. Dự kiến trong tương lai Hạ Long sẽ tiếp tục là một kỳ quan với đầy đủ tiện nghi đẳng cấp nhưng vẫn giữ được những vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa. Và với những giá trị vượt trội vốn có của mình, Condotel FLC Hạ Long sẽ là sự lựa chọn vàng của đông đảo khách du lịch khi đến với Hạ Long.

Trải nghiệm tầm nhìn từ căn hộ Condotel FLC Hạ Long

Trải nghiệm tầm nhìn từ căn hộ Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Ha Long đáp ứng 2 nhu cầu trong 1 sản phẩm

Các căn căn hộ dự án không phải là những căn hộ nghỉ dưỡng đơn thuần. Ngoài những tiện ích đẳng cấp xứng tầm là các siêu phẩm mang lại kỳ nghỉ ấn tượng với dịch vụ khách sạn chuẩn 5* thì các căn hộ này còn sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ dài hạn với đầy đủ các tiện nghi không thua kém gì các căn hộ an cư điển hình.

Chia sẻ lợi nhuận cao

Khi mở bán Condotel FLC Hạ Long những thông tin xoay quanh dự án luôn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đặc biệt chính sách bán hàng của chủ đầu tư vẫn luôn làm khách hàng hài lòng, mức lợi nhuận dành cho các nhà đầu tư có thể nói là tương đối cao, nó thể hiện cho khả năng chịu chi của chủ đầu tư dành cho siêu dự án này.

Những thông tin trên đã phần nào lý giải tại sao Condotel FLC Ha Long dù đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư. Dự án hội tụ tất cả những giá trị để đủ có thể khai sáng thêm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long.