Dự án Sonasea Phú Quốc – Thiên thời, địa lợi, nhân hòa

Quý vị sẽ không tìm được nơi nào đầu tư hiệu quả như Phú Quốc, và sẽ khó tìm được dự án nào tốt hơn dự án Sonasea Phú Quốc tại đảo ngọc khi mà đây là dự án hội tủ rất nhiều những yếu tố vượt trội, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu co các nhà đầu tư quan tâm đến hòn đảo xinh đẹp này.

Thiên nhiên con người ủng hộ dự án Sonasea Phú Quốc

Quý vị ắt hẳn ít nhất một lần mong được đặt chân đến hòn đảo ngọc đẹp nhất và lớn nhất Việt Nam là Phú Quốc, những hình ảnh tuyệt đẹp về hòn đảo này làm nao lòng những tín đồ du lịch nhưng chắc chắn không phải ai cũng hiểu hết được khả năng tiềm ẩn của thiên nhiên hòn đảo. Tất cả những ưu điểm đó đều hướng về một mục đích của con người là đầu tư phát triển du lịch và đầu tư tại đảo, những dự án nghỉ dưỡng được những chủ đầu tư uy tín đặc biệt quan tâm xây dựng trên đảo, trong đó có dự án BWP Sonasea Phú Quốc là một trong những điểm sáng nhất mà nhà đầu tư có thể lựa chọn cho kế hoạch đầu tư tại hòn đảo đặc biệt này.

Vẻ đẹp trời cho của Phú Quốc hiếm có một hòn đảo nào của Việt Nam và trên thế giới sánh kịp, không chỉ là hòn đảo sở hữu hàng kilomet bãi biển đẹp hoang sơ, cát trắng mịn màng mà tới hơn 60% diện tích của đảo là bãi biển, núi và rừng. Trên đảo có 4 hồ nước ngọt đủ phục vụ cho nhu cầu của hàng vạn người, đặc biệt hệ sinh thái phong phú và đặc thù khiến khách du lịch khắp nơi đều mong một lần đến đây. Dự án Sonasea Phú Quốc tọa lạc tại đảo ngọc, ngay từ đầu đã có thế “thiên thời” vì thừa hưởng một quang cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp đẽ, biển mênh mông, rừng xanh thẳm, cát trải dài, nắng ấm áp. Từ lúc mới chỉ công bố rằng dự án BWP Sonasea Phú Quốc nằm tại đảo ngọc, là các nhà đầu tư đã đổ dồn mọi ánh mắt về đây.

Dự án Sonasea Phú Quốc

Dự án Sonasea Phú Quốc

Chính quyền tỉnh Kiên Giang đang đợi Chính phủ phê duyệt quyết định trở thành đặc khu kinh tế, nhưng trước đó hòn đảo này đã đón tổng nguồn vốn đầu tư về du lịch, hạ tầng cơ sở lên tới 4,4 tỷ USD cho tổng cộng 233 dự án. Tuy nhiên mặt còn lại của sức tăng trưởng này cho thấy, quỹ đất xây bất động sản sẽ nhanh chóng rơi vào khan hiếm, và những dự án nổi trội hiện tại như dự án Sonasea Phú Quốc là “gà đẻ trứng vàng” cho nguồn vốn đầu tư bởi hiện tại vẫn còn quỹ phòng đẹp căn tốt và giá bán chỉ trong khoảng 3 tỷ/căn – quá hời cho sản phẩm condotel cao cấp tọa lạc tại “đảo vàng” du lịch.

Hạ tầng phát triển tạo cơ hội mới cho dự án BWP Sonasea Phú Quốc

Hiện tại trên đảo đã hoàn thành xong những tuyến đường xuyên đảo, cảng quốc tế sắp hoạt động, sân bay ngày càng tăng lượt chuyến bay, tàu cao tốc 5 sao và cáp treo vượt biển cũng đã được phê duyệt. Hạ tầng phát triển thần tốc cùng với những chính sách ưu đãi tốt về thuế, visa, quyền sử dụng đất cũng càng tăng giá trị cho vị trí dự án Sonasea Phú Quốc. Nhà đầu tư chờ đợi là nhà đầu tư sẽ bỏ lỡ có hội tốt hiếm có như thế này.