Dự án Vinhomes Imperia tràn trề tinh hoa từ đôi dòng sông

Tọa lạc tại một trong những vị trí tuyệt đẹp của thành phố Cảng, Vinhomes Imperia bao bọc bởi 2 con sông lớn khiến khu đô thị tựa như một thành phố ven sông trong lòng thành phố.

Tầm view ôm trọn sông nước của dự án Vinhomes Imperia

Với vị trí đắc địa trên đường Bạch Đằng ngay trung tâm của Thành phố dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được nằm trên một lô đất rộng hướng về 2 dòng sông kế bên. Sông Cấm và sông Thượng Lý chính là 2 con sông hiền hòa có dòng chảy êm đềm quanh năm đem đến nguồn sinh khí an lành cho tòa vùng. Địa thế hướng sông cùng cảnh quan tự nhiên nơi đây được nhận định dồi dào phong hủy mang đến nhiều giá trị sống bất tận cho cư dân.

Dự án Vinhomes Imperia tọa lạc tại vùng đất được bao bọc bởi những yếu tố tự nhiên của sông, của cây cối nên được thừa hưởng một môi trường xanh với khí hậu trong lành rất tốt cho cuộc sống & sức khỏe. Đặc biệt với tầm view 2 mặt sông giúp cư dân có thể ngắm trọn cảnh sông nước hiền hòa để cảm nhận cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng. Có thể nói đây là khu đô thị tuyệt vời nhất Hải Phòng vừa hiện đại lại vừa gần gũi thân quen hứa hẹn cho sự phồn hoa, thịnh vượng của gia đình chủ nhân.

Ngoài được hưởng những giá trị sống có từ thiên nhiên, cư dân dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ có nhiều mặt lợi nhờ hệ thống giao thông hiện đại. Địa phận của khu đô thị giáp với những tuyến đường giao thông huyết mạnh nối liền nhiều vùng của tỉnh Hải Phòng và các vùng lân cận, thậm chí kết nối rất linh hoạt đến nhiều chuỗi tiện ích. Nhờ vậy cuộc sống của cư dân rất thuận lợi và dễ dàng được hưởng những tiện ích ngoại khu hiện đại thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí, giáo dục, sức khỏe,…

Vị trí đắc địa, khơi nguồn cuộc sống thịnh vượng Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu nhiều ưu điểm có từ vị trí đắc địa tựa như một thành phố ven sông của Thủ đô Paris (Pháp). Hệ sinh thái kết hợp hạ tầng hiện đại tại khu đô thị mang đến cuộc sống an lành cho toàn cộng đồng cư dân. Và để được an cư tại siêu đô thị đẳng cấp này không hề khó bởi chủ đầu tư đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho KH thông qua hàng loạt các ưu đãi khi bán hàng đem cơ hội vàng hiếm có đến với người mua nhà. Vị trí đắc địa hiếm có bên 2 dòng sông, giao thông thuận tiện “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” hứa hẹn mang đến cuộc sống thịnh vượng cho cư dân tương lai.

Với muôn vàn giá trị sống quý giá có tại siêu đô thị cao cấp Hải Phòng này thu hút rất đông khách quan tâm. Vì vậy ngay từ khi vừa mới bật mí thông tin mở bán dự án Vinhomes Imperia lượng khách hàng chú ý ngày càng tăng cao. Mấu chốt của sự ăn khách đó là ngoài sản phẩm hoàn hảo chủ đầu tư còn mang đến nhiều chương trình ưu đãi với những giá trị bất ngờ về kinh tế dành cho người mua nhà.