Hiện thực ước mơ xanh cùng Vinhomes Mễ Trì

Nối tiếp những dự án mang đậm sắc xanh, tập đoàn Vingroup lại tiếp tục mang đến một siêu phẩm về kiến trúc xanh cho người dân Hà Nội mang tên Vinhomes Mễ Trì. Đây hứa hẹn sẽ là một dự án sẽ khuynh đảo thị trường nhà ở hiện nay.

Vinhomes Mễ Trì – Biệt thự xanh giữa lòng thủ đô

Vinhomes Mễ Trì là dự án tiếp tiếng theo mang thương hiệu bất động sản danh tiếng Vingroup. Với những tiền đề đã có Vinhomes Mễ Trì được kì vọng sẽ “vẽ” tiếp ước mơ về một cuộc sống xanh giữa lòng Hà Nội.

Khác với nhiều dự án đã được xây dựng ở khu vực phía tây Hà Nội, dự án Vinhomes Mễ Trì là hệ thống biệt thư xanh thơ mộng, mang một hơi thở mới cho phân khúc nhà ở. Theo dự kiến, Vinhomes Mễ Trì sẽ cung cấp các loại sản phẩm chính như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, liền kề và chung cư cao cấp.

Điều đặc biệt mà khách hàng ấn tượng với dự án Vinhomes Mễ Trì chính ở chỗ nằm không quá xa so với trung tâm nhưng lại được hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát và yên tĩnh từ hồ điều hòa rộng lớn và những khu trồng cây xanh với mật độ dày thực sự sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống lý tưởng hơn bao giờ hết.

Các ngôi nhà biệt thự được thiết kế với phong cách châu Âu với rất nhiều khoảng không và ban cộng để đón được ánh nắng tự nhiên. Xung quanh mỗi ngôi biệt thự là những vườn cây xanh, những vườn hoa để chủ nhân có thể thỏa sức sáng tạo và thỏa mãn niềm đam mê cây cỏ của mình. Sống tại dự án Vinhomes Mễ Trì, chắc chắn khách hàng sẽ được sống trong một cuộc sống tràn ngập màu xanh mát lành.

Nghệ thuật ở từng chi tiết tại Vinhomes Mễ Trì

Một thành phố lãng mạn bên hồ nước xanh mênh mông khiến cho Vinhomes Mễ Trì trở thành một vịnh xanh trên cạn và được đánh giá là một dự án đầy nghệ thuật như bản giao hưởng tuyệt vời giữa thiên nhiên và con người.

Nghệ thuật còn được khẳng định ở chình mỗi con đi dạo trong khu đô thị làm người ta như tưởng mình đang lạc vào một thế giới những loài hoa tuyệt sắc trên miền đất xanh thuần khiết. Những con đường đầy danh vọng và biểu tượng đầy nghĩa, thể hiện cho sức mạnh, quyền uy. Sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi, cư dân ở đây có thể đi dạo mát dưới những con đường này để tận hưởng bầu không khí trong lành và thư giãn tâm hồn để lấy lại tinh thần cho công việc tiếp theo.

Tiền độ Vinhomes Mễ Trì đang được triển khai gấp rút. Chính vì những yếu tố mang tính đẳng cấp như vậy, dự án đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là những người có kinh tế mạnh.