Kiến trúc hợp thời đại mới của dự án Vinhomes Gallery

Nhằm mang đến quý khách hàng ngôi nhà thượng lưu giữa lòng Thành phố tập đoàn Tân Hoàng Minh & Vingroup dự kiến sẽ xây dựng dự án Vinhomes Gallery ngay địa phận đẹp nhất của quận Ba Đình. Bằng đẳng cấp và sự tài ba nhiều năm trong nghề dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ là dòng nhà ở sang trọng và chuỗi tiện ích, cảnh quan hiện đại làm hài lòng khách hàng khi quyết định chọn lựa nhà ở tại đây.

Sự tỉ mẫn trong từng chi tiết của sản phẩm dự án Vinhomes Gallery

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ luôn đề cao phương châm “lợi ích của khách hàng là số 1” chính vì vậy tất cả các dòng bất động sản của họ đều hướng đến những mặt lợi dành cho khách hàng. Và trong khu đô thị cao cấp lần này cũng vậy tất cả các hạng mục được thiết kế và xây dựng rất cẩn thận. Chất lượng công trình vững chắc được tạo nên bởi những đôi bàn tay chuyên nghiệp của đội ngũ công nhân và sự dám sát chặt chẽ của lãnh đạo cam kết mọi hạ tầng đều đạt chuẩn chất lượng.

Dự án Vinhomes Gallery bên cạnh chất lượng miễn chê đó là không gian hiện đại đúng với đẳng cấp sống trong thời đại mới ngày nay. Hệ thống các sản phẩm dự kiến sẽ được xây dựng theo mô hình 5 sao mang lối kiến trúc châu Âu được thiết kế bởi những nhà kiến trúc danh tiếng. Từng đường nét trang trí trên các góc tường, trần và cách phối màu đều mang tính thẩm mỹ cao tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ ấn tượng cho ngôi nhà. Đồng thời căn hộ thiết kế rất thông minh đáp ứng đầy đủ các mục đích sinh hoạt của chủ nhân.

chung-cu-vinhomes-giang-vo

Vinhomes gallery Giảng Võ

Đặc biệt, chủ đầu tư và các nhà kiến trúc rất tâm lý khi thiết kế tổ hợp các sản phẩm khoa học và dành những phần không gian mở để có thể dễ dàng đón được các yếu tố từ thiên nhiên như: ánh sáng, gió và không khí. Nhờ phong cách kiến tạo thông minh này giúp cho hệ thống nhà ở tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ luôn được thoáng mát và sáng sủa.

Khi nào ra mắt dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ?

Dự án Vinhomes Gallery không những bao gồm các hạng mục sản phẩm chuẩn về chất lượng và sang trọng trong không gian sống mà còn dự định đem đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho cư dân qua nhiều tiện ích nội khu hiện đại. Và một tiện ích quan trọng đáng quý không thể nào lãng quên đó chính là cảnh quan tự nhiên toàn màu xanh bao phủ trên những khoảng đất trống và len lỏi cùng các tòa nhà. Sự kết hợp của những tiêu chí này tạo nên sự hoàn hảo hứa hẹn một cuộc sống viên mãn cho cộng đồng cư dân tương lai.

Trước những điểm 10 thực thụ có tại khu đô thị khiến khách hàng luôn đặt ra câu hỏi: khi nào ra mắt dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ. Tuy nhiên hiện tại chủ đầu tư chưa chính thức cung cấp thông tin mở bán và thời gian giao bán sản phẩm, chúng tôi sẽ cập nhật đến quý vị ngay lập tức khi chủ đầu tư công bố.