Lý do bạn nên sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai được quy hoạch từ thời Pháp thuộc nên phần lớn quanh dự án có hồ nước lớn, công viên để điều hòa không khí thiên nhiên cũng như khu vui chơi: Công viên Bách Thảo, Công viên Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Giảng Võ, Hồ Tây…

Kiêu hãnh với 3 toà chung cư đẹp không rời mắt tại trung tâm thủ đô Hà Nội, quần thể dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai không chỉ mang tới không gian căn hộ hoàn hảo với các thiết kế đẳng cấp mà còn là một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, hiện đại với những tiện ích phong phú ngay trong lòng dự án.

Lý do bạn nên sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai:

– Nằm ở vị trí đắc địa bậc nhất Ba Đình – Trung tâm Kinh tế, Văn Hóa, Chính trị của cả nước

– Thuộc sự sở hữu chủ đầu tư bất động sản uy tín và danh giá nhất Việt Nam

– Quy hoạch hạ tầng đồng bộ, hoàn chỉnh với các tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn 5*

– Cộng đồng dân cư Văn minh – Đẳng cấp – Hiện đại

– Cơ hội đầu tư sinh lời cao, an cư lý tưởng

– Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với những chính sách ưu đãi và hấp dẫn.

Vinhomes Metropolis – ảnh chính thức

Vinhomes Metropolis – ảnh chính thức

Theo một nguồn tin mới được hé lộ, 3 toà căn hộ M1, M2, M3 với dự kiến cao từ 43-45 tầng với các căn hộ được thiết kế sang trọng hiện đại, Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ cung cấp khoảng 1300 căn hộ vào quỹ lựa chọn các căn chung cư cao cấp tại thị trường Hà Nội. Các căn hộ Vinhomes Liễu Giai với lợi thế nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp của Hồ Tây và các khu vực thành phố từ quang cảnh trên cao rộng thoáng, toạ lạc ở cung đường đẹp nhất Việt Nam vẫn đang vô cùng thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng.

Ngoài 3 toà chung cư đẳng cấp, chủ đầu tư Vingroup luôn bố trí những khu vực tiện ích phong phú trong nội khu dự án. Chưa bao giờ các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes ra mắt lại làm cho khách hàng thấy không an tâm, không thuận tiện, bởi lẽ chủ đầu tư Vingroup luôn là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ mới, tiêu chuẩn sống mới vào những dự án của mình. Vinhomes Metropolis cũng sẽ nhận được sự đầu tư thậm chí còn hơn thế với các công trình tiện ích đẳng cấp.