Smart City đắt giá nhưng giá không đắt

So với hệ thống sinh thái, quy mô và những ứng dụng công nghệ thông minh mà Smart City đang có hiện nay, mức giá mở bán của dự án không hề đắt đỏ tí nào. Thậm chí, dự án còn được mệnh danh là sản phẩm nhà ở giá rẻ trong dòng Vinhomes. Không chỉ sở hữu những yếu tố bề nổi như vị trí đắc địa, chủ đầu tư đẳng cấp, uy tín, dự án còn sở hữu những yếu tố giúp cộng đồng cư dân tương lai tăng giá trị sống và có nhiều sự khác biệt, tăng chỉ số IQ.

Đây mới là điều mà khách hàng hiện đại đang hướng tới. Một không gian không chủ đơn thuần để an cư, mà còn có giá trị cao trong việc đầu tư, giá trị cao trong tương lai và nền tảng tốt nhất cho cư dân nhí phát triển.

Giá mở bán hiện nay tại Smart City

Hiện nay, các căn hộ Smart City đang được mở bán với mức giá không dưới 35 triệu/m2. So với thị trường bất động sản phía Tây thủ đô đang phát triển mạnh, so với vị trí mà dự án đang sở hữu, mức giá này hoàn toàn không đắt, còn được đánh giá là giá bán dự án Vinhomes dễ chịu nhất từ trước đến này cho khách hàng. Mặc dù so với mức giá mở bán ban đầu, đây là mức giá đã có sự tăng trưởng mạnh, nhưng vẫn là lựa chọn đáng xuống tiền nhất hiện nay cho việc an cư hoặc đầu tư. Bởi những dự án do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển luôn được hưởng một hệ sinh thái cực kỳ đẳng cấp, có thể nâng cấp cuộc sống của gia chủ, cư dân nhí.

vinhome smart city dai mo

Vingroup là một chủ đầu tư lớn trên thị trường, nổi tiếng thành công với nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, với thị trường bất động sản, chủ đầu tư này đã xây dựng được một hệ thống sinh thái vô cùng đẳng cấp, trở thành một thành phố nhỏ cho cộng đồng cư dân của mình. Từ trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmart, bệnh viện quốc tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, Vinbus,… Tất cả đều do đơn vị Vinhomes làm quản lý và vận hành, vừa đảm bảo tính liên kết của những tiện ích này, đồng thời vừa đảm bảo cuộc sống cho cộng đồng cư dân. Hệ thống tiện ích cao cấp, đầy đủ chính là cách tốt nhất để giúp khách hàng được nâng tầm giá trị, mang tới lựa chọn nhà ở chất lượng, nơi cộng đồng cư dân Vinhomes có thể kết nối với nhau và được hưởng những đặc quyền đặc lợi của mình.

Đại đô thị sinh thái thông minh bậc nhất hiện nay

Bên cạnh hệ thống tiện ích mà chủ đầu tư đang sở hữu, dự án Smart City còn được xây dựng để trở thành một đại đô thị thông minh, sinh thái, trong lành nhất hiện nay. Với mật độ xây dựng không tưởng, chỉ chiếm 14.7%, đồng thời một cảnh quan tự nhiên vượt trội, chuỗi công viên thể thao lớn nhất Đông Nam Á, biển hồ nhân tạo nước mặn lớn, đem tới cả không gian xanh của cây cối lẫn không gian xanh dương của mặt nước. Đây chính là điều hấp dẫn khách hàng, tạo nên sức hút riêng có tại dự án.

vinhome smart city tay mo

Smart City được khách hàng ví von như chiếc bánh ngọt hấp dẫn, vừa trở thành trung tâm của thị trường bất động sản khi được mở bán, đồng thời trong tương lai sẽ trở thành trung tâm của toàn phía Tây thủ đô, đô thị với những tiện ích chất lượng, giá trị, tạo nên những không gian nghỉ dưỡng cao cấp, không kém cạnh các khu resort ngay giữa lòng Hà Nội. Một trải nghiệm sống an cư và nghỉ dưỡng lần đầu tiên có.

Cùng phân khúc nhà ở, tại thị trường phía Tây còn có thêm các dự án như Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Anland Lake View, Chung cư Imperia Smart Ctiy, bán biệt thự Dương Nội mà khách hàng có thể tìm hiểu.