Sở hữu căn hộ đẳng cấp Vinhomes tại Liễu Giai ngay hôm nay!

Vinhomes Metropolis hay còn được gọi Vinhomes Liễu Giai là dự án chủ lực của tập đoàn Vingroup tại Thủ Đô Hà Nội. Dự án được lấy cảm hứng từ vùng đất nơi địa linh nhân kiệt tại Hà Nội, với khát khao hướng đến khu phức hợp hoàn hảo và đẳng cấp nhất Việt Nam… Các dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm và theo dõi, không chỉ vậy đến với dự án Vinhomes Liễu Giai khách hàng có thể tham gia những hội nghị về dự án, được giới thiệu về các tiện ích sẽ có ở Vinhomes Liễu Giai hay những hội thảo về dự án BĐS của Vingroup

Đến với Vinhomes Metropolis liễu giai quý khách hàng sẽ được nhận các chính sách ưu đãi, chính sách mua hàng với nhiều lợi ích khác nhau, kết nối bạn với cách chuyên gia tư vấn của các Đại Lý thuộc Vinhomes, khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn những căn hộ sang trọng và hiện đại. Không chỉ dừng lại ở đó Cộng đồng cư dân văn minh,hiện đại với nhiều hoạt động kết nối mang lại giá trị về mối quan hệ bạn bè,hàng xóm và cả tìm kiếm các cơ hội kinh doanh trong một cộng đồng đẳng cấp.

Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai

Ngoài ra, Tập đoàn Vingroup còn mang đến hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao chỉ có tại những khách sạn hàng đầu thế giới như: dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa; dịch vụ ẩm thực tại nhà; bảo vệ an ninh duy trì 24/7 và sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, các sân thể thao… cho cư dân của Vinhomes Liễu Giai.

Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều chủ đầu tư Vingroup tại Việt Nam bởi những sản phẩm nhà ở của họ đã rất đỗi nổi tiếng và quen thuộc với khách hàng. Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai chính là một trong những sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn địa ốc danh giá này.

Với quan điểm phát triển bền vững và bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và du lịch. Bằng những nỗ lực không ngừng, VinGroup đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về bất động sản với hàng loạt các tổ hợp Khu Đô Thị Vinhomes – Trung tâm thương mại – Văn phòng –ShopHouse, căn hộ hạng sang đẳng cấp tại các thành phố lớn. Tập đoàn Vingroup chuẩn bị đầu tư trên khắp cả nước, có thể thấy định hướng phát triển nhằm nhắm vào loại hình Biệt thự biển resort cao cấp và các khu đô thị sinh thái.