Tâm điểm tiện ích 5 sao tại Sunshine City Saigon 

Giới thượng lưu thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 12 vừa qua đã chào đón hàng loạt các dự án nổi bật, và tại phía nam thành phố đã có can ho Sunshine City Quan 7 với hàng loạt các yếu tố hút khách. Là một sản phẩm từ chủ đầu tư Sunshine, dự án này chắc chắn sẽ sở hữu những ưu điểm mà khó có dự án nào sánh bằng, trong đó có ưu điểm vô cùng lớn về tiện ích và không gian thời thượng, thân thiện với môi trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những yếu tố này ở bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư Sunshine City Saigon sở hữu tiềm năng số một

Sunshine City Saigon là một dự án sản phẩm của Sunshine Group – tập đoàn đa ngành với nhiều thành tựu lớn trên nhiều thị trường, đặc biệt thành công nhất là với ngành bất động sản. Từ trước đến nay, chủ đầu tư này đã tập trung phát triển phân khúc bất động sản cao cấp nhất dành cho giới tinh anh cả nước. Chính vì vậy mà mọi yếu tố quyết định sự thành bại của một dự án đều rất được chủ đầu tư này vô cùng chú trọng, trong đó có yếu tố về tiện ích và công nghệ.

Chủ đầu tư Sunshine City Saigon sở hữu tiềm năng số một

Chủ đầu tư Sunshine City Saigon sở hữu tiềm năng số một

Về yếu tố tiện ích, Sunshine City Saigon được trang bị với những thiết bị vô cùng hiện đại sở hữu chất liệu hàng đầu thị trường. Với tiềm năng của mình, cộng thêm việc muốn kiến tạo một không gian thượng lưu hoàn thiện nhất, đa số các thiết bị nội thất của dự án này đều được nhập khẩu từ Châu Âu, qua đó đảm bảo chất lượng hoàn hảo dành cho không gian sống của quý khách.

Ngoài ra, khu vực các tầng khối đế của dự án cũng là nơi hội tụ của nhiều tiện ích và dịch vụ xuất sắc nhất. Tại đây có các căn shophouse trứ danh với nhiều ngành hàng khác nhau, đưa ra cho quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng và chất lượng nhất. Tại đây cũng có những tiện ích tạo cảm giác như chính các cư dân đang được tận hưởng một cuộc sống thời thượng tại khu nghỉ dưỡng tốt nhất, bao gồm đường dạo bộ, bể bơi resort, sân tắm nắng… 

Về yếu tố công nghệ, chủ đầu tư Sunshine Group vốn có xuất thân từ lĩnh vực công nghệ, chính vì thế mà có thể cung cấp ứng dụng hiện đại và thời thượng nhất để có thể tích hợp vào dự án. Khi đã tích hợp các dự án này vào với không gian sinh sống của mình, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng ứng dụng công nghệ 4.0 của Sunshine Group từ trước đến nay vốn rất tốt và nổi tiếng.

Không gian “Green” thân thiện với môi trường của Sunshine City Sài Gòn

Không gian “Green” thân thiện với môi trường của Sunshine City Sài Gòn

Không gian “Green” thân thiện với môi trường của Sunshine City Sài Gòn

Dự án can ho Sunshine City Quan 7 sở hữu không gian xanh vô cùng thân thiện với môi trường. Tại đây, cây xanh không chỉ xuất hiện trong khu vực sân vườn mà còn được phân bổ tại từng căn hộ, kiến tạo những vườn treo thu nhỏ, tạo cảm giác mềm mại cho tổng thể dự án, đồng thời cung cấp không gian trong lành dành cho cư dân.

Không chỉ vậy, khu vực sân thượng mỗi tòa nhà thuộc dự án cũng được xây dựng với nhiều cây xanh, tạo nên một “vườn treo” trên không vô cùng choáng ngợp. Nơi đây có thể được sử dụng như một nơi để thư giãn, vừa được coi như một “ốc đảo” thu nhỏ giúp cho cư dân tránh khỏi những bụi bặm, ồn ã của không gian phố phường náo nhiệt.

Với một không gian xanh và hệ thống tiện ích được đầu tư như vậy, chắc chắn Sunshine City Sài Gòn chính là điểm đến an cư được nhiều khách hàng lựa chọn.