Tiết lộ 2 lý do khiến vị trí Seasons Avenue được “vạn người mê”

Seasons Avenue là một trong những cái tên nổi bật trên thị trường chung cư cao cấp tại Hà  Nội, sở hữu nhiều yếu tố ấn tượng từ thiết kế không gian sống cho đến căn hộ hiện đại, tiện ích hàng đầu và đặc biệt là được đánh giá cao về vị trí đẹp, khiến “vạn người mê”. Vậy dự án này sở hữu vị trí đẹp như thế nào? Những thuận tiện có được từ vị trí mang lại cho dự án ra sao?

Vị trí kết nối giao thông của Seasons Avenue

Dự án Seasons Avenue sở hữu vị trí đẹp tại khu đô thị Mỗ Lao, một trong những khu vực đang phát triển mạnh của quận Hà Đông với hệ thống giao thông được đầu tư hiện đại. Những tuyến đường giao thông huyết mạch theo trục đường chính Tố Hữu mở ra nhiều hướng di chuyển trong thành phố, thuận tiện cho việc đi lại phục vụ đa dạng mục đích của quý cư dân. Theo trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương – Nguyễn Trãi, các cư dân tương lai của Seasons Avenue có thể di chuyển đi làm, đi học, hay đến các nơi vui chơi, vào trung tâm nhanh chóng. Đồng thời, theo tuyến đường vành đai 3, 3.5, quốc lộ 1A, cầu Thăng Long thì việc di chuyển ra ngoại ô cũng hết sức dễ dàng. Sắp tới khi Hà Đông được quy hoạch phát triển đồng bộ thì các tuyến đường còn được mở rộng, và cư dân dự án còn  thuận tiện di chuyển hơn.

Muôn nẻo kết nối về từ Seasons Avenue Mỗ Lao

Muôn nẻo kết nối về từ Seasons Avenue Mỗ Lao

Bên cạnh đó, Seasons Avenue Mỗ Lao còn thừa hưởng được hai hệ thống giao thông công cộng thông minh khác. Đó là tuyến bus nhanh BRT Kim Mã – Yên Nghĩa đã đi vào hoạt động tăng thêm phương tiện giao thông vận chuyển cho Quý khách và gia đình khi sinh sống tại đây. Đồng thời, theo dự kiến đến năm 2020, hệ thống đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông sẽ được hoàn thành n, khiến giao thông kết nối từ khu vực Hà Đông thêm “muôn phần tiện lợi”.

Vị trí liên kết vùng rộng mở

Ngoài giao thông thuận lợi thì dự án Seasons Avenue còn có được liên kết vùng rộng mở. Đại lộ 4 mùa xinh đẹp này nằm trong khu vực đang phát triển mạnh mẽ với cơ sở hạ tầng đồng bộ và nhiều dịch vụ tiện ích ngoại khu xung quanh. Những công trình nhà ở dân sinh đang xây dựng và đã hoàn thiện như chung cư Mulberry Lane, Làng Việt Kiều châu Âu, … tạo thành hệ thống quy hoạch đồng bộ.

Và không chỉ có những công trình nhà ở xung quanh dự án, mà dự án Seasons Avenue còn mở rộng liên kết đến các khu vực khác như khu chợ dân sinh, chợ Phùng Khoang, bệnh viện 103, các trường đại học như học viện An Ninh, Bưu Chính Viễn Thông, Y Dược cổ truyền, đại học Hà Nội, hệ thống siêu thị Coopmart, siêu thị Big C, rạp chiếu phim CGV … đa dạng và đầy đủ đáp ứng nhu cầu thiết thực trong đời sống cho quý cư dân tương lai.

4 tòa tháp chung cư Seasons Avenue mang tên gọi 4 mùa

4 tòa tháp chung cư Seasons Avenue mang tên gọi 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông

Trên đây là hai lý do chính khiến vị trí Seasons Avenue luôn được “vạn người mê”. Chính nhờ vị trí đắc địa, cộng với thiết kế không gian sống phong cách Singapore hiện đại, môi trường xanh sạch đẹp mà dự án Đại lộ bốn mùa sẽ là chốn an cư lý tưởng dành cho mọi Khách hàng đang kiếm tìm một căn hộ cao cấp tại Thủ đô.

Sau khi dự án đi vào hoạt động và chính thức được bàn giao tới Quý khách hàng, thị trường cho thuê Seasons Avenue trở nên sôi động bởi nhu cầu của Khách hàng ngày càng tăng cao. Căn hộ 02-03 phòng ngủ hiện đang được nhiều Khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể thuê căn hộ nội thất đủ đồ hoặc nội thất cơ bản, tùy theo từng nhu cầu. Hiện tại chúng tôi đang có Quỹ căn cho thuê đa dạng nhiều lựa chọn, với mức giá thấp nhất chỉ từ 10,500,000 VNĐ – cho căn hộ 02 Phòng ngủ đủ đồ của tòa S4 Sonata Premier.