Tòa A3 Vinhomes Gardenia: Lựa chọn lý tưởng cho gia đình trẻ

Với phong cách thiết kế hiện đại, được tư vấn bởi 2 đơn vị hàng đầu thế giới là CPG (Singapore) và West Green Design (Canada), các căn hộ The Arcadia – Vinhomes Gardenia được thiết kế khéo léo để có thể đón nhận tối đa ánh sáng và khí trời tự nhiên.

Mới đây, chủ đầu tư chính thức giới thiệu ra thị trường căn hộ diện tích nhỏ với thiết kế “1+1 phòng ngủ” vô cùng đa năng và tiện dụng, chỉ từ 1,6 tỷ đồng mỗi căn. Trên diện tích khoảng 57m2, chủ đầu tư đã tối ưu hóa thiết kế nhằm bố trí 3 không gian sinh hoạt cho gia chủ, bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng đa năng và 1 không gian liên hoàn bếp – phòng ăn và phòng khách. Phòng đa năng có diện tích khoảng 8m2 và có thể được sử dụng làm phòng ngủ thứ 2, phòng làm việc hoặc phòng vui chơi cho trẻ nhỏ…

Sản phẩm được đánh giá là đặc biệt phù hợp với những gia đình nhỏ hay người trẻ thành đạt muốn bắt đầu cuộc sống độc lập và khẳng định bản thân mình. Ngoài ra, với không gian sống tiêu chuẩn 5 sao mang thương hiệu Vinhomes uy tín, căn hộ 1 + 1 phòng ngủ cũng được nhiều khách hàng lớn tuổi tin tưởng lựa chọn khi con cái đã trưởng thành và sống riêng.

Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia

Cụ thể, căn hộ Tòa A3 Vinhomes Gardenia có mô hình 1+1 phòng ngủ có diện tích khoảng 57m2, với 3 không gian bao gồm 1 phòng ngủ chính, 1 phòng đa năng và 1 không gian liên hoàn gồm bếp, phòng ăn, phòng khách. Gia chủ có thể sử dụng phòng đa năng làm phòng ngủ thứ 2, phòng làm việc, đọc sách hoặc phòng vui chơi cho trẻ nhỏ…

Đặc biệt hơn, với chính sách hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng chỉ cần đóng trước 240 triệu đồng để trở thành chủ sở hữu của căn hộ 2 phòng ngủ xinh xắn tại Vinhomes Gardenia.

Phân khu The Arcadia thuộc khu đô thị Vinhomes Gardenia bao gồm 3 tòa căn hộ đẳng cấp vây quanh bể bơi chính độc đáo được tạo hình theo đóa nhài tây bừng nở.

Các căn hộ The Arcadia sở hữu thiết kế đột phá với tầm nhìn thoáng rộng, nhiều khe sáng trong căn hộ cũng như tại hành lang. Đặc biệt, tất cả các căn hộ đều có cửa sổ hút gió tại khu vực bếp, bảo đảm không gian sống luôn được thông thoáng và sạch sẽ.