Vẻ đẹp phong thuỷ kết tinh trong Vinhomes The Harmony

Để có không gian hoàn hảo cho cuộc sống yên bình của gia đình Quý khách, hãy lựa chọn Vinhomes The Harmony phong thuỷ tốt, thiết kế hiện đại.

Vinhomes The Harmony hoàn thiện trong phong thuỷ

Thuật phong thủy đã ra đời cách đây nghìn năm. Trải qua rất nhiều thời kỳ phát triển, môn khoa học này đang ngày càng cho thấy hiệu quả thần kỳ khi chúng được ứng dựng vào trong thực tế. Bởi thế ngày nay, mỗi khi người ta làm những việc đại sự từ  làm ăn cho tới xây dựng nhà ở, và xem xét phong thủy là việc làm cần thiết không thể bỏ qua. Phong thủy tuân theo khá nhiều nguyên tắc, nói tới việc chọn nhà, có một nguyên tắc trở thành kim chỉ nam đối với nhiều thế hệ: nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ. Nếu như phân tích  biệt thự Vinhomes The Harmony theo những tiêu chí này, có vẻ như Vingroup  cũng sẽ mang tới cho thị trường sự lựa chọn hoàn hảo.

Biệt thự ven sông Vinhomes The Harmony có phong thủy tốt (ảnh minh họa)

Biệt thự ven sông Vinhomes The Harmony có phong thủy tốt (ảnh minh họa)

Vinhomes The Harmony nhất cận thị

Thị là chợ.  Đây là nơi dân cư sẽ tập trung buôn bán, thực hiện hoạt động mua bán sôi nổi, người ta có thể dễ dàng có được thứ mình cần đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Bán biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside giai đoạn 2 ngay tại cửa ngõ phía Đông Bắc Hà Nội, gần với dự án Vinhomes Riverside 1. Trên địa bàn của quận Long Biên, từ phía dự án cư dân sẽ dễ dàng di chuyển tới khu trung tâm thủ đô Hà Nội (Hồ Gươm) cùng những khu vực lân cận qua  trục đường lớn.

  • Cách Hồ Hoàn Kiếm: 7km (khoảng 15 phút)
  • Gần trung tâm thương mại giải trí: Aeon Mall Long Biên và Savico Megamall
  • Gần khu đô thị: Vinhomes Riverside, Green Pearl Minh Khai, Vinhomes Times City, Hòa Bình Green City …

Biệt thự Vinhomes The Harmony sở hữu vị trí không cách xa trung tâm Hà Nội, để cư dân dễ dàng đi làm, đi học và có khoảng cách gần gũi với sự nhộn nhịp và đông đúc tại khu trung tâm, để cho cư dân có thể tận hưởng được bầu không khí trong lành, yên tĩnh.

Nhị cận giang

Theo quan niệm phong thủy, dòng nước an lành sẽ mang đến sức khỏe tài lộc dồi dào cho gia chủ. Các biệt thự Vinhomes The Harmony đều được bao quanh bởi dòng sông hiền hòa. Dòng nước chảy êm đềm vừa tạo nên vẻ đẹp hữu tình vừa giúp cân bằng hệ sinh thái, điều hòa khí hậu, mang lại cả sức khỏe và thành công cho gia chủ

Biệt thự Vinhomes The Harmony tam cận lộ

Cận lộ là ngôi nhà sẽ tốt nếu nằm gần con đường lớn, sẽ thuận tiện cho đi lại. Vinhomes The Harmony được tọa lạc trong một không gian yên tĩnh. Thế nhưng những cư dân nơi đây cũng vẫn dễ dàng kết nối được với tuyến giao thông trọng yếu: biệt thự Vinhomes The Harmony nằm ngay gần với cầu Vĩnh Tuy, cách cầu Chương Dương khoảng 5.5km và gần đường quốc lộ 5

Với phong thuỷ thuận lợi, đây cũng chính là điều giúp cho Vinhomes The Harmony có được sự kết nối tới trung tâm thành phố cùng các khu vực kinh tế đang phát triển tại vùng lân cận. Chính vì thế, Vinhome The Harmony đang được rất nhiều người mong chờ.