Vị trí Hateco

Vị trí chung cư Hateco

Tọa lạc tại vị trí mặt đường vành đai 3 trên cao, liền kề với công viên Yên Sở, chung cư Hateco Hoàng Mai được coi là một trong những vị trí đắc địa của quận Hoàng Mai với các khu hành chính liên cơ của quận Hoàng Mai đặt xung quanh. Không chỉ vậy, tòa nhà Hateco Hoàng Mai còn nằm ở vị trí trung tâm của quần thể thành phố Gamuda City với các hạ tầng cơ sở & tiện ích đồng bộ đã được hoàn thiện như đường vành đai 3, công viên Yên Sở, khu thương mại dịch vụ Gamuda Gardens.

Vị trí chung cư Hateco Hoàng Mai

Vị trí chung cư Hateco Hoàng Mai

Vị trí chung cư Hateco được ví như một thành phố thu nhỏ, chung cư Hateco Hoàng Mai là một tòa nhà phức hợp hoàn hảo .Với tổng diện tích: 7.032m2 được chia thành nhiều phân khu chức năng bao gồm: Nhà trẻ chất lượng cao, phòng tập Gym, vườn cây dạo, siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, quán Cafe. Các dịch vụ hiện đại như hệ thống báo cháy, chữa cháy, hệ thống thông gió, camera giám sát 24/24, đèn chiếu sáng và chỉ hướng thoát nạn.

Kết nối tối đa xung quanh chung cư Hateco

Kết nối tối đa xung quanh chung cư Hateco

Những lợi thế về vị trí & hạ tầng cơ sở đã tạo được một sức hút lớn đối với những người dân quan tâm đến sản phẩm mang thương hiệu Hateco đầu tiên tại thị trường Hà Nội

Qúy khách hàng muốn biết thêm chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ theo số 0965 855 685 (Ms Linh)