Vinhomes Ba Son hưởng lợi từ vị trí trung tâm Quận 1 Sài Gòn

Có thể nói khu phức hợp Vinhomes Ba Son là dự án vàng “có một không hai” có sức hút mạnh mẽ đối với cá nhân, doanh nghiệp đang tìm kiếm nơi ở, nơi làm việc đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Sau khi đi vào hoạt động, khu căn hộ năng động và sầm uất này sẽ trở thành biểu tượng mới của trung tâm quận 1 và cũng là điểm nhấn mới của toàn thành phố mang tên Bác.

Vị trí Vinhomes Ba Son đắc địa “độc tôn”

Dự án vinhomes ba son đặt tại số 2 đường Tôn Đức Thắng – Bến Nghe – Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh, dự án trải dài trên bờ sông Sài Gòn với tổng diện tích quy hoạch lên đến cả chục hecta. Vinhomes bason sở hữu vị trí đắc địa, sở hữu 3 điểm nhất mà không phải dự án nào cũng có đươc.

Khu cảng Ba Son Sài Gòn

Khu cảng Ba Son Sài Gòn

  • Nhất cận thị: Dự án nằm trong khu vực có nhiều khu đô thị kiểu mẫu được xây dựng, dân cư cũng liên tục tăng trong những năm gần đây. Dự án kết nối 4 quận Quận 2 – Quận 2 – Quận 4 – Quận Bình Thạnh.
  • Nhị cận giang – gần sông: Trải dài theo sát bờ sông Sài Gòn, tầm view nhìn ra sông thoáng đãng, hưởng gió và ánh sáng tự nhiên. Đối với khí hậu nóng bức của khu vực nam bộ, sở hữu căn hộ biệt thự Vinhomes Ba Son đem lại cuộc sống mát mẻ, dễ chịu quanh năm. Đặc biệt, tầm view tuyệt đẹp nhìn ra con sông Sài Gòn giúp gia chủ giải áp lực sau những giờ làm việc căng thẳng.
  • Tam cận lộ: Dự án sở hữu mặt tiền với các tuyến đường quan trọng kết nối khu vực trung tâm thành phố.

Đặc biệt, chung cư Vinhomes Ba Son sở hữu hệ thống sinh thái đa dạng, xung quanh khu đô thị là siêu thị – trung tâm giải trí – mua sắm lớn, view nhìn ra bờ sông Sài Gòn. Cư dân của khu đô thị này sẽ được tận hưởng một không gian sống tuyệt hảo và dễ dàng di chuyển đến các khu mua sắm – vui chơi giải trí.

Chi tiết dự án, quý khách hàng xem thêm tại : http://vinhomes-bason.vn/