Vinhomes Imperia – Đẳng cấp từ thiết kế đến cộng đồng cư dân

Vinhomes Imperia được ví như một khu nghỉ dưỡng cao cấp ngay trong lòng thành phố Cảng. Không chỉ có thiết kế hoàn hảo, tiện ích sống cao cấp và không gian sống xanh độc đáo, sống tại liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng, các khách hàng còn được gia nhập cộng đồng Quý cư dân đẳng cấp bậc nhất khu vực.

Thiết kế Vinhomes Imperia chú trọng không gian sống

Khu liền kề Vinhomes Imperia được xây dựng trên vị trí vàng thuộc phường Thượng Lý quận Hồng Bàng, ngay bên bờ sông Cấm với hai mặt tiếp sông nên sống tại đây các Quý cư dân sẽ được tận hưởng một không gian sống vô cùng trong lành và thoáng mát, đậm chất nghỉ dưỡng. Không những vậy, dự án còn được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích đang được xây dựng ven sông của thành phố như công viên Tam Bạc hay bệnh viện quốc tế Vinmec. Đây cũng chính là một trong những yếu tố làm nên không gian sống hoàn hảo của dự án và tạo thêm sức hút cho Quý khách hàng.

Không chỉ có vị trí ven sông độc đáo mà thiết kế của Vinhomes Imperia cũng rất chú trọng vào không gian với phần lớn diện tích được dành cho cây xanh và cảnh quan, mang lại một không gian sống anh lành, hạnh phúc và bảo vệ sức khỏe cho các gia đình. Hệ thống cây xanh bao phủ kín toàn bộ dự án, tách biệt dự án với những ồn ào, bụi bẩn bên ngoài tạo ra không gian sống vừa yên tĩnh, riêng tư lại hiện đại và đẳng cấp.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Thiết kế các căn liền kề Vinhomes Imperia cũng vô cùng ấn tượng, đa dạng phong cách vừa hiện đại, lại cổ điển và đôi khi theo hướng tân cổ điển mới mẻ, tạo nên sự đa dạng trong tính thẩm mỹ đồng thời lại mang đến một không gian tươi mới, đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Các căn liền kề với thiết kế mở rộng, nằm bình yên bên bờ sông Cấm, luôn có nắng gió tràn ngập vào tận góc phòng tạo ra cảm giác thoải mái và thư thái cho gia chủ. Có thể nói, đây chính là cuộc sống tuyệt vời hiếm có mà chỉ Vinhomes Imperia

Gia nhập cộng đồng cư dân đẳng cấp tại Vinhomes Imperia

Không chỉ có thiết kế ấn tượng mà sống tại Vinhomes Imperia, các gia chủ còn được gia nhập một cộng đồng Quý cư dân văn minh, hiện đại và đẳng cấp bậc nhất, đảm bảo cuộc sống tại đây càng trở nên thú vị và trọn vẹn hơn.

Vinhomes Imperia là khu đô thị sinh thái đẳng cấp dành riêng cho những Quý khách hàng thượng lưu. Chính vì thế, các cư dân ở đây cũng đều là những người có trình độ dân trí cao thuộc tầng lớp thượng lưu, giàu có, văn minh và lịch sự. Sống tại đây, Quý vị được giao lưu và tiếp xúc với những người đẳng cấp, đặc biệt đây cũng là môi trường tuyệt vời tạo nền tảng phát triển tốt cho trẻ.

Nếu như các căn biệt thự cao cấp tại dự án được bố trí nằm tách biệt nhau hoàn toàn và cộng đồng Quý cư dân sẽ có không gian riêng tư tuyệt đối thì tại những căn liền kề Vinhomes Imperia, với bố trí san sát, liền kề tạo nên một cộng đồng Quý cư dân thân thiện và gắn bó, thể hiện truyền thống tình làng nghĩa xóm, đậm chất Á Đông. Không những vậy, tại dự án còn hứa hẹn thường xuyên tổ chức những hoạt động cộng đồng để xây dựng và bồi đắp sự gắn kết cộng đồng khu dự án.

Với những giá trị sống tuyệt vời mà dự án mang lại, ngay từ khi chưa mở bán liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng chính thức, sức hút của dự án đã vô cùng mạnh mẽ, nơi đây hứa hẹn sẽ trở là nơi an cư tuyệt vời tại thành phố Cảng.